1
Bạn cần hỗ trợ?

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÀ PHÂN PHỐI THANH TRÚC - TỈNH QUẢNG NAM

Hôm nay ngày 16/07/2018 , Công ty CP May và TM Quốc tế INDICO Thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm KOALA- "Bốn mùa hạnh phúc thăng hoa" cùng với NPP Thanh Trúc đã long trọng tổ chức Lễ khai trương showroom KOALA tại Quảng Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi rộn ràng .

Khu chợ Nam Phước , Quảng Nam mọi ngày đã tấp nập, nhộn nhịp nay lại càng náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của Chăn Ga Gối Đệm KOALA. Và niềm hân hoan lớn nhất đối với Koala đó chính là sự hiện diện đông đảo của khách hàng thân yêu tại Quảng Nam đã tới chung vui, tham quan mua sắm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Koala. Kính chúc showroom của NPP Thanh Trúc tại Quảng Nam ngày một phát triển, tấn tài tấn lộc,chăm lo chu đáo cho giấc ngủ cũng như là sức khoẻ của quý khách, và luôn là sự lựa chọn số 1 của quý khách tại Quảng Nam
Các khách hàng của KOALA có thể mua sắm và tham quan ở nhiều địa điểm khác nhau ở trong nước thông qua hệ thống dày đặc showroom, nhà phân phối và đại lý của KOALA. Trong thời gian khai trương từ 16/7/2018 đến 31/7/2018 , khi đến mua hàng tại Koala Quảng Nam, quý khách sẽ được giảm 10**%-20% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.
Địa chỉ : Đường Triệu Nữ Vương , khu phố chợ Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
ĐT : 0988814818

Koala xin một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự có mặt của quý khách ngày hôm nay.
Sau đây là một số hình ảnh Khai trương của nhà phâm phối Thanh Trúc.