Người mệnh Hỏa thường hợp với chất liệu đá, gỗ và có màu sắc phù hợp như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá. Hãy sử dụng một chiếc giường ngủ, tủ đồ bằng gỗ để đem lại may mắn cho bản thân nhé. Một chiếc giường ngủ vừa phải bằng gỗ màu nâu sẫm kết hợp cùng các loại đệm nhẹ nhàng, đúng khổ sẽ đem lại cảm giác chắc chắn, an tâm cho người sử dụng.

Để có giấc ngủ ngon, sáng thức dậy cảm thấy sảng khoái không mệt mỏi thì ngoài việc chọn cho mình các bộ chăn ga gối đệm từ chất liệu thiên nhiên, thì màu sắc bộ chăn ga gối hợp mệnh với người sử dụng cũng rất quan trọng. Sau đây KOALA sẽ trình bày các màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Hỏa để Quý vị có thể hiểu thêm về phong thủy trong phòng ngủ của gia đình mình.

Người mạng Hỏa nên chọn những màu của Mộc như: xanh lá, xanh đen… bởi vì Mộc thì sinh Hỏa. Những màu này không những mang đến cho bạn một bộ chăn ga gối đẹp mà còn góp phần thể hiện được tính cách, con người bạn trong cuộc sống. Hơn nữa chọn đúng với màu sắc bản mệnh còn đem đến cho bạn sự mai mắn, thành công trong cuộc sống. Màu bản mệnh của người thuộc mạng Hỏa là màu của Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Chọn đúng màu bản mệnh sẽ mang đến cho bạn một không gian ấm áp, thoảng mái, giúp bạn có một giấc ngủ an lành.

Người mạng Hỏa nên tránh sử dụng các màu của mệnh Thủy như: màu xanh biển, màu đen… bởi vì Thủy thì khắc Hỏa. Đây là những màu sắc không mang đến cho bạn sự may mắn và sẽ góp phần làm cho không gian phòng ngủ của bạn căng thẳng, khó chịu. 

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều mẫu mả đa dạng, phong  phú về màu sắc sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn với bản mệnh của mình. Sau đây Koala xin giới thiệu một số bộ chăn ga gối đệm hợp với mệnh Hỏa

Bán hàng
0977 638 888